admin 21 Tháng Sáu, 2018

Các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam đã đưa ra được sự bày tỏ trong sự tiếc nuối khi mà không thể đến Nga để xem các trận đấu của World Cup 2018.

Theo như những thông tin được đưa ra từ một số thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam, thì cho biết rằng một đơn vị có kế hoạch mời thầy trò HLV Park Hang Seo đến Nga để có thể xem các trận bán kết và chung kết World Cup 2018. Nếu như được VFF thông qua thì  U23 Việt Nam sẽ có được một chuyến đi Nga từ ngày 9/7 đến 16/7.

Khoảng thời gian đã diễn ra ở trong các trận bán kết là ngày 11 và 12/7. Trận đấu tranh hạng ba sẽ diễn ra vào ngày 14/7 và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/7. Chuyến đi Nga theo dõi các trận đấu thực sự quá hấp dẫn nhất của World Cup 2018, nó gần như đó là một phần thưởng mang tính chất hết sức đặc biệt giành cho U23 Việt Nam sau khi đã có được chiến tích Á quân tại giải đấu U23 châu Á 2018.

Nhưng cơ hội để thầy trò HLV Park Hang Seo được có thể tận mắt xem những người đồng nghiệp như Ronaldo, Messi, Neymar…tranh tài ở World Cup 2018 đã không thể nào trở thành hiện thực. Ông Dương Vũ Lâm là trưởng đoàn U23 Việt Nam đã chia sẻ cho biết rằng trở lại lớn nhất để cho thầy trò ông Park Hang Seo đi Nga đó chính là lịch thi đấu đang thực sự dày đặc diễn ra tại V-League 2018.

Ông Lâm cũng đã đưa ra những chia sẻ: “Thực ra thì những đơn vị tài trợ này cũng đã làm việc với VFF và cả với đội tuyển U23 Việt Nam hàng mấy tháng trước về trong việc có kế hoạch đi Nga để xem World Cup 2018. Họ tỏ ra hết sức nhiệt tình trong việc sẽ đưa U23 Việt Nam đến với ngày hội lớn nhất của bóng đá thế giới.

U23 Việt Nam

Nhưng chắc chắn rằng chuyến đi này không thể diễn ra như những gì mong đợi bởi đơn giản là rào cản lớn nhất họ đều gặp khi CLB không thể nhả quân ở thời điểm mà V-League 2018 đang diễn ra hết sức khốc liệt. Có thể thấy vào thời điểm này thì các tuyển thủ đang thực sự hết sức nỗ lực để thể hiện phong độ của mình nhằm mong được cùng Olympic Việt Nam tham dự Asiad 2018 sắp tới. Dự kiến tập trung sẽ rơi vào ngày 23/7 nên rất khó để họ có thể nghỉ đi chơi hơn 1 tuần như thế được.

Theo kênh Xem trực tiếp bóng đá hôm nay cho biết đội trưởng Lương Xuân Trường của U23 Việt Nam hiện tại cũng tỏ ra khá bất ngờ về thông tin Á quân giải U23 châu Á 2018 đã được mời đến Nga để xem World Cup 2018.

Tiền vệ Xuân Trường chia sẻ: ” “Tôi có nghe được rằng U23 Việt Nam sẽ được mời đi xem World Cup 2018 ở Nga. Nhưng khi nào U23 Việt Nam được đi thì lúc đó tôi chưa nắm được vì đối tác hiện tại còn làm việc với CLB và liên đoàn. Nếu như được đi xem World Cup là điều vô cùng thú vị và tuyệt vời với các tuyển thủ U23 Việt Nam. Nhưng lúc này thì chắc chắn rằng chúng tôi cũng sẽ cần tập trung cùng với CLB thi đấu ở V-League. Đó sẽ là một nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi.”

Với những lý do đã đưa ra trên thì có thể thấy được U23 Việt Nam khó có thể tập trung đầy đủ được các thành viên giành ngôi Á quân giải U23 châu Á 2018 để có thể bước sang Nga theo dõi World Cup 2018. Nhưng khi được hỏi về việc rằng liệu nhà tài trợ có mời một số thành viên nổi bật của U23 Việt Nam đi xem các ngôi sao bóng đá thế giới tranh tài thì ông Dương Vũ Lâm cũng đã khẳng định luôn là “không bao giờ có chuyện đó được”.

>>> Cập nhập thông tin bóng đá mới nhất các giải đấu tại: bong da tube

Facebook Comments
Rate this post