admin 20 Tháng Sáu, 2018

hàng đầu hay không? Thực chất thì công sức họ bỏ ra cho sự nghiệp của mình cũng không hề nhỏ, chính vì thế mức lương họ thu về hoàn toàn xứng đáng. Dưới đây là danh sách đếm ngược những cầu thủ có mức thu nhập khủng nhất thế giới mà bạn sẽ phải tròn mắt kinh ngạc.

Paul Pogba – 290.000 bảng

Cầu thủ người Pháp đã đưa ra yêu cầu về mức lương của mình vào năm 2016 khi anh trở lại Manchester United với mức phí kỷ lục thế giới là 89 triệu bảng, bốn mùa sau khi anh rời câu lạc bộ. Pogba đã ký hợp đồng 5 năm với United với mức lương là 290.000 bảng / tuần. Điều này khiến anh trở thành cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất tại Premier League.

Các cầu thủ bóng đá có mức lương rất cao

Pogba đã có một mùa giải đầu tiên thành công tại Manchester United, chiến thắng Europa League, League Cup và Community Shield. Tiền vệ người Pháp là chìa khóa để Jose Mourinho của bên và liên kết tốt với tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic.

Antoine Griezmann – 290.000 bảng

Antoine Griezmann là trung tâm đầu cơ đáng kể vào mùa hè năm 2017 và được liên kết rất nhiều với việc chuyển đến Barcelona. Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp đã chọn để ở lại Atletico Madrid, ký hợp đồng gia hạn mà sẽ giữ anh ta ở câu lạc bộ cho đến năm 2022.

Trong khi sự ra đi của anh dường như không thể tránh khỏi, tiền đạo người Pháp được trả mức lương rất cao, mang về nhà gần 290.000 bảng mỗi tuần.

Griezmann đã bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Real Sociedad trong Division Segunda, giúp họ giành chiến thắng ở La Liga trong mùa giải đầu tiên với tư cách là một cầu thủ cao cấp. Anh đã dành năm mùa giải tại câu lạc bộ cho đến khi Atletico Madrid ký hợp đồng với anh từ Real Sociedad vào năm 2014 với số tiền được cho là gần với khoản mua 24 triệu bảng của anh. Tiền đạo này đã trở thành một lynchpin của cuộc tấn công Atletico Madrid, ghi được 86 bàn thắng trong 173 lần ra sân.

Lionel Messi – 500.000 bảng

Lionel Messi đã trở thành một cái tên quen thuộc trong 10 năm qua và đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng đoạt giải thể thao này. Tình trạng của ông như một biểu tượng toàn cầu đã mang lại cho ông một số giao dịch chứng thực và tài trợ khủng khiếp chỉ phục vụ để nâng cao cổ phiếu của mình. Cầu thủ người Argentina hiện đứng thứ ba trong danh sách những vận động viên được trả lương cao nhất của Forbes trên thế giới, sau LeBron James và Cristiano Ronaldo.

Tùy vào năng lực bản thân mà mức lương mỗi cầu thủ khác nhau

Trong khi một phần lớn giá trị tài sản của anh xuất phát từ một loạt các giao dịch chứng thực, một phần đáng kể của nó cũng xuất phát từ lương hàng tuần của anh ta. Messi được cho là sẽ kiếm được gần 500.000 bảng mỗi tuần, với mức lương hàng năm là 35 triệu bảng với các tiện ích bổ sung.

Ezequiel Lavezzi – 400.000 bảng

Ezequiel Lavezzi đã chuyển đến Trung Quốc Hà Bắc Fortune từ Paris Saint-Germain trong một động thái ước tính trị giá 23,5 triệu bảng. Trong khi có tin đồn rằng người Argentina đã phải trả gần 700.000 bảng mỗi tuần, nhưng con số đó đã bị bác bỏ ngay lập tức, với Hà Bắc Trung Quốc xác nhận rằng ông kiếm được lương hàng tuần trị giá £ 400.000.

Thủ tục tố tụng đã được xa mịn cho Lavezzi, và stint của mình tại Trung Quốc đã được đánh dấu bởi màn trình diễn nghèo và tranh cãi. Lavezzi đã bỏ lỡ một phần lớn trong mùa giải đầu tiên của mình tại Hà Bắc, và không ghi được bàn thắng nào trong 10 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Ông cũng là chủ đề của phản ứng dữ dội trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi hình ảnh của anh ta nổi bật một tư thế phân biệt chủng tộc trong một buổi chụp hình đã lan truyền. Tuy nhiên, Lavezzi đã quản lý để biện minh cho gói lương của mình trong mùa giải trước, ghi 20 bàn trong 27 trận đấu.

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote