admin 13 Tháng Bảy, 2018

Ngày mai, trận tranh huy chương đồng của World cup sẽ diễn ra, trận đấu làm nóng cho trận chung kết sẽ quyết định xem Anh sẽ khẳng định vị thế của một ông lớn hay Bỉ sẽ vượt tầm với thế hệ vàng để nâng mình trở thành một ông lớn.Nhưng chắc chắn sau 50 năm những nhân tố của Anh sẽ không muốn rời World cup tay trắng.

Trận tranh huy chương đồng giữa  Anh và Bỉ sẽ diễn ra vào lúc 21h tối mai theo giờ Việt Nam, trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6, kèo world cup sẽ có bài nhận định trước khi cuộc so tài này diễn ra. Tương quan lực lượng giữa hai đội vẫn  đánh giá là 50/50. Nhưng giới chuyên môn vẫn đánh giá đội tuyển Bỉ có cửa thắng cao hơn so với tuyển Anh. Nếu như không muốn tay trắng rời giải đấu, Southgate và các cầu thủ của ông phải thi đấu với hơn 100% sức mạnh. Những nhân tố từ đấu giải đấu của Anh đến giờ vẫn rất được chờ đợi.

1. Harry Kane

Xem thêm: Kèo World cup

Kane vẫn sẽ là tiền đạo chủ chốt trong trận cầu đêm mai

Người hâm mộ đã được chứng kiến một Kane rất khác ở World cup năm nay, dưới màu áo của đội tuyển Anh ở World cup 2018, Kane không còn đóng vai trò như một trung phong thực thụ nữa. Thay vào đó anh trở thành mẫu tiền đạo đóng góp vào lối chơi chung nhiều hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng khả năng săn bàn của Kane giảm sút. Thậm chí, Kane đã có tổng cộng 6 bàn thắng ở World cup năm nay, anh chỉ xếp thứ 2 sau Romeo Lukaku của chính Bỉ. Và đêm mai Kane sẽ lại có cuộc so tài với người đồng nghiệp tại giải Ngoại Hạng Anh. Cơi hội cuối cùng ở World cup năm nay để anh có thể tỏa sang.

2. Marcos Rashford

Từ đầu giải đấu cho đến trận đấu cuối cùng này, Marcos chỉ được ông Southgate sử dung từ bang ghế dự bị. Nhưng đêm nay, theo tờ Daily Mails của Anh, nhiều khả năng Marcos sẽ được ra sân để tạo nên làn gió mới nơi hang công của Tam sư khi mà một Rahem Sterling quá rườm rà không còn hiệu quả. Nhưng cũng có khả năng ông Southgate sẽ chơi với 3 tiền đạo trong trận đấu đêm nay. Sẽ là bộ ba tấn công: Sterling-Kane-Rashford. Một bộ ba tấn công khá can lướt và đậm chat Speed.

3. Kilian Trippier

Trippier rất giỏi trong các tình huống đá phạt

Hậu vệ kiêm tiền vệ chạy cánh này chắc chắn vẫn sẽ rất cần thiết trong sơ đồ 5 tiền vệ của Soutgate. Cầu thủ thuộc biên chế Tottenham này có dư thừa tốc độ và thể lực để kèm cặp những Hazard hay Mertens. Tính chất của một trận đấu cuối cùng sẽ buộc Trippier phải dùng hết tất cả những gì mình có nếu như không muốn bị các ngôi sao bên phía đội tuyển B qua mặt.

4. Kyle Walker

Walker có thể sẽ hỗ trợ được cho Trippier đề kèm De Bruyne hay Hazard

Để theo sát những De Bruyne,  hay Hazard thì chỉ có một mình Trippier laf không đủ. Cần có một cầu thủ có vị trí, những phẩm chất giống như của Trippier hộ trợ. Trong trường hợp này, trên băng ghế của đội tuyển Anh vẫn còn đó Kyle Waler- một cầu thủ rất giỏi trong việc kèm cặp, anh được Pep Guardiola đào tạo và ảnh hưởng bởi kĩ năng phòng ngự của Pep rất nhiều. Thêm nữa, Kyle hiện nay cũng thuộc biên chế của Man City thi đấu tjai giải Ngoại Hạng Anh nên cầu thủ này hiểu rất rõ lối chơi của De Bruyne hay Hazard để có thể bắt chết.

Facebook Comments
Rate this post