admin 27 Tháng Mười Hai, 2017

Mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United và Chelsea là Alex Sandro vừa bị đội bóng chủ quản Juventus cảnh cáo do thái độ thi đấu không tốt trong thời gian qua, đồng thời đòi bồi thường nếu hậu vệ này rời sân Juventus Arena.

Theo Metro, hậu vệ người Brazil đang muốn dứt áo ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Điểm đến yêu thích của anh là Premier League.

Gần như ngay lập tức, 2 đại gia bóng đá Anh là Manchester United và Chelsea đã sẵn sàng chi đậm để mang Alex Sandro về với mình. Được biết, mức giá 50 triệu euro đã được đưa ra nhưng không nhận được cái gật đầu từ Juventus.

Alex Sandro muốn ra đi

Đội bóng Italia muốn nhận ít nhất 60 triệu euro từ thương vụ này. Song, họ sẽ không để cầu thủ người Brazil ra đi ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay mà chí ít sẽ là vào mùa hè năm 2018.

Tuy nhiên, trước khi quyết định để Alex Sandro ra đi thì Juventus, mà cụ thể là giám đốc thể thao của đội bóng đã cảnh báo hậu vệ này về tinh thần thi đấu và cho biết anh sẽ phải “trả lại” cho đội bóng 21 triệu euro – Số tiền mà chủ sân Juventus Arena chi ra để mang Sandro từ FC Porto về với câu lạc bộ.

Và anh vừa bị ban lãnh đạo đội bóng cảnh cáo

“Chúng tôi coi trọng Alex Sandro. Anh ấy là một trong những cầu thủ hàng đầu của đội bóng. CLB đã tin tưởng anh ấy, và anh ấy phải thể hiện niềm tin chúng tôi dành cho anh ấy là đúng” – Ông Beppe Marotta cho biết.

Được biết, HLV Jose Mourinho sẵn sàng để Luke Shaw ra đi với số tiền 20 triệu euro và lấy số tiền đó chi thêm để mang về Alex Sandro.

Hậu vệ này từng tiết lộ anh muốn tới thủ đô London nhưng Juventus hẳn sẽ bán anh cho câu lạc bộ nào trả giá cao nhất.

 

Lê Mạnh

 

Facebook Comments
Rate this post