admin 1 Tháng Tám, 2018

Lukaku một tiền đạo to lớn được ví von như một gã khổng lồ tưởng chừng vụng về, vô dụng nhưng chàng trai này lạ có bộ óc siêu phàm, khi nó được tận dụng để chơi bóng thì ít có hậu vệ nào có thể cản phá được sức mạnh đó. Chúng ta vẫn có thể bắt gặp đâu đó hình ảnh chàng tiền vệ Lukaku trong thần hình to lớn “khác lạ” khi anh ta mới 13 tuổi.

Sở hữu một thân hình to lớn, lực lưỡng ngay từ khi còn bé, Lukaku nỏi bật ngay từ khi 13 tuổi, ngay từ khi biết chơi bóng anh chàng đã được mọi người ví von giống như một “con quái vật khổng lồ” trên sân cỏ. Cũng chính bởi thân hình quá lơn snhuw vậy anh chàng này luôn bị hoài nghi về việc gian lận tuổi và thường xuyên phải mang theo thẻ căn cước của mình để chứng minh tuổi thật. Khi 13 tuổi cậu đã lớn bằng trọng tài và cầu thủ đối phương cộng lại.

Lukaku là chàng tiền đạo to xác trên sân cỏ

Ban đầu đây có thể là điều cản trở và khó khăn cho Lukaku khi mà là tâm điểm của mọi sự chú ý, tâm hồn của một đứa trẻ đôi khi bị tác động bởi lời trêu ghẹo, đùa cợt. Thế nhưng, mọi thứ hoàn toàn khác khi mà anh khai thác được thế mạnh từ thân hình to lớn của mình. Nhất là khi anh trở thành một tiền đạo thì thân hình cao lớn ấy lại càng cần thiết bởi nó giúp anh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên sân bóng. Lukaku đã tạo được nhiều thành tích khi mới 24 tuổi, anh là chủ nhân của 100 bàn thắng, đến năm 25 tuổi thì anh được mệnh danh là chân sút vĩ đại nhất của đội tuyển quốc gia với 40 bàn thắng. Để có được thành quả này chàng tiền đạo đã phải rất vất vả luyện tập, học hỏi để có kinh nghiệm và kỹ thuật tốt nhất.

Ban đầu, Lukaku thường xuyên bị đánh giá thấp về khả năng của mình thế nhưng đến World Cup 2018 người ta chẳng thể nào giữ được quan điểm đó nữa trước những thể hiện tuyệt vời của chàng cầu thủ này. Anh đã tạo ra một hình ảnh Lukaku đáng kinh ngạc hơn. Đó là hình ảnh nhanh nhẹn, đầy sức mạnh, sắc bén trong tư duy. “Gã khổng lồ” này sở hữu bộ óc siêu Việt khi mà nhanh nhạy ứng xử trong mọi tình huống và giải quyết vấn đề một cách dứt điểm.

Với tài năng của mình chàng tiền đọa đã chinh phục được sự mến mộ của khán giả

Chắc hẳn người hâm mộ còn ghi nhớ được rằng bàn thắng đầu tiên mà Lukaku sút thủng lưới Panama là cú đá bóng nằm ngay pở ranh việt vị, việc chàng tiền đạo này xử lý vấn đề quá khôn khespo và mang đến bàn thắng đẹp. Liên tục sau đó là cú bấm bấm bóng bằng mũi chân trái đầy tinh tế, một cú sút chéo nhẹ nhàng. Mạc dù 4 bàn thắng của Lukaku đến trong các tình huống khác nhau với kỹ thuật khác nhau nhưng có một điểm chung là chúng khá tinh tế, sắc bén khiến đối thủ không kịp trở mình.

Tuy nhiên, một Lukaku vụng về lại xuất hiện ở phút thứ 90 khi chàng tiền đạo này phải đương đầu với đội tuyển Nhật Bản. Anh đã trỏ lại là một Lukaku vụng về, to xác, lúng túng trước lối chơi đầy kỹ thuật của đội tuyển bạn. Tuy nhiên, giây phút ấy không kéo dài khi mà Lukaku đã nhanh chóng nhận ra cái sai của mình và lấy lại tinh thần, sốc lại ý chí chơi đúng với phong cách của một “gã khổng lồ” với bộ óc siêu phàm.

Trong những trận soi kèo các trận đấu có sự góp mặt của Lukaku đều được quan tâm đặc biệt và tỉ lệ đặt cược niềm tin vào chàng trai này gần như đều thắng lợi. Với tài năng của mình chàng tiền đọa đã chinh phục được sự mến mộ của khán giả

Facebook Comments
Rate this post