annsdaviesquarterhorses 8 Tháng Tư, 2018

Liverpool vừa qua cũng đã có được chiến thắng thuyết phục trước Man City khi mà Klopp thêm một lần nữa khiến Guardiola phải ôm hận tại lượt trận tứ kết lượt đi tại Champions League. Ngay sau đó chủ tịch Perez đã rất mong muốn đưa cả hai về sân Bernabeu.

Liverpool hiện tại cũng đã vừa tạo được ra ở trong đó là một cơn địa chấn trong làng bóng đá tại giải đấu Champions League khi đã có chiến thắng trước Man City 3-0 ở trong lượt trận đi của bán kết. Với kết quả có được một cách không tưởng này có thể thấy được Kloop giỏi thế nào trong việc lựa chọn chiến thuật. Kloop luôn biết cách bắt bài được Guardiola và  bàn không gỡ tại tứ kết lượt đi. Để có được kết quả không tưởng này, Klopp đã thể hiện tài năng chiến thuật, ông bắt bài được Guardiola và quyết đoán tung liên tiếp những đòn trừng phạt khiến đối thủ gục ngã hoàn toàn.

Klopp luôn chứng tỏ được mình là một người có cá tính rất mạnh, thêm vào đó là việc ông luôn đi theo một triết lý bóng đá tấn công rực lửa với bất cứ đội bóng nào ông dẫn dắt. Các đội bóng đó đều thể hiện được một lối chơi quyến rũ. Khi Kloop dẫn dắt Dortmund chính Real cũng đã phải nếm trải mùi vị của thứ bóng đá này.

Kloop vs Salah

Với Real Madrid thì họ đang muốn cải tổ được ở trong kế hoạch xây dựng dải ngân hà 3.0 mới hoàn toàn. Chủ tịch Perez luôn thực sự rất mong muốn được mang về nhà cầm quân xứng tầm để dẫn dắt các ngôi sao sáng của dài ngân hà trên sân Bernabeu. Những thông tin được tiết lộ từ truyền thông Tây Ban Nha trong việc lên tin đồn kền kền đã đi đêm với Guardiola để nhằm thay thế Zidane. Nhưng mọi chuyện chắc chắn là rất khó và đã rẽ sang một hướng khác. Như được biết thì rất có thể Zidane sẽ phải ra đi sau khi mùa giải này kết thúc, bất chấp là việc ông có mang về được chiếc cup vô địch lầm thứ 3 tại giải đấu Champions League. Và chắc chắn Pep giờ đây sẽ không còn là một mục tiêu số 1 nữa.

Chủ tịch Perez hiện tại đang quay ra để mắt đến Klopp và ông sẽ cố gắng để thuyết phục chiến lược gia người Đức đến Bernabeu khi đưa ra rất nhiều những ưu đãi. Được biết thì những chi tiết quan trọng nhất phải kể đến là kế hoạch chuyển nhượng. Bởi Real sẽ tậu luôn cả cầu thủ bóng đá nổi tiếng Salah về để giúp cho Klopp có dược thuận lợi hơn trong việc xây dựng lối chơi ở một môi trường khác.

Salah hiện đang không phải là mục tiêu của riêng Real mà là mục tiêu của rất nhiều CLB lớn khác. Ngôi sao Ai Cập đang trình diễn một phong độ thực sự phi thường ở trong mùa giải này. Hiện anh và Messi đang đua danh hiệu chiếc giày vàng Châu Âu và qua đó thì cũng sẽ thực sự là một trợ thủ đắc lực phụ tá Ronaldo nếu như anh đến Real.

Trường hợp nếu như Klopp và Salah cùng xách vani đi về sân Bernabeu thì kế hoạch hoàn hảo của Chủ tịch Perez là quá tuyệt vời. Bởi khi đó Real Madrid chắc chắc cũng sẽ vẫn duy trì được phong cách chơi tấn công truyền thống và ngoài ra với cá tính mạnh mẽ cùng tài năng của Kloop sẽ tạo ra được một kỷ luật tốt trong phòng thay đồ khi mà nơi đây luôn cho thấy được luôn là sự rắc rối nhất của Real Madrid.

Facebook Comments
Rate this post