admin 10 Tháng Sáu, 2018

Nacho Fernandez hậu vệ thừa nhận tham vọng chặn đứng người đồng đội siêu sao tại Real Madrid – Cristiano trong trận chiến Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha tại World Cup.

Trên tờ Marca, hậu về Nacho Fernandez trả lời rằng kỳ vọng mình sẽ có tên trong đội hình xuất phát của Tây Ban Nha đối đầu với Bồ Đào Nha tại mùa giải World Cup năm 2018 tại Nga. Nacho Fernandez vào sân từ ghế dự bị trong chiến thắng 4 – 1 của Tây Ban Nha trước Tunisia hôm thứ 7 vừa qua. Trận giao hữu cuối cùng với Tây Ban Nha trước khi cả đội đến Nga để chuẩn bị cho mùa giải World Cup. Với mùa giải bóng đá lớn này nhiều người cũng đang rất mong chờ để đón xem, đặc biệt là những người chơi cá độ luôn cập nhật tin tức thể thao, tìm hiểu về tip kèo bóng đá để sớm giành chiến thắng từ nhà cái.

Cập nhật: Ronaldo bị đồng đội Real chặn đứng tại World Cup 1
Cập nhật: Ronaldo bị đồng đội Real chặn đứng tại World Cup

Chia sẻ hậu vệ Real Madrid như sau: “Tôi mong mình sẽ có cơ hội để đối đầu với Ronaldo, chúng tôi sẽ tập trung hết sức để chặn đứng anh ấy”, Nacho nhấn mạnh. “Huấn luyện viên biết rằng tôi có đủ khả năng để chơi hậu vệ phải. Tất cả đều biết tôi chơi trung vệ tốt hơn, song tôi đã kinh qua những trận chiến lớn ở vị trí này“.

Bên cạnh đó, theo từ nguồn tin tức khác thì tương lại của Ronaldo tại sân Santiago Bernabeu đang bỏ ngỏ sau khi có tin đồn Real Madrid nhất quyết không muốn đáp ứng nhu cầu về lương của siêu sao người Bồ Đào Nha. Đặc biệt hơn những Real Madrid sẵn sàng để Ronaldo ra đi và bố Neymar từ PSG về với mức giá khoảng 350 triệu euro.

Cập nhật: Ronaldo bị đồng đội Real chặn đứng tại World Cup 2
Hình ảnh Ronaldo

Nacho Fernandez vẫn tin rằng Ronaldo sẽ ở lại sân Santiago Bernabeu. Nacho Fernandez chia sẻ rằng: “Tôi tin Ronaldo sẽ ở lại, anh ấy vẫn còn hợp đồng với Real và là một phần của cả đội“.

Tây Ban Nha của Nacho Fernandez và Bồ Đào Nha của Ronaldo nằm chung trong bảng B cùng với Iran và Moroco trong mùa giải World Cup năm 2018 diễn ra tại Nga. Trận đấu giữa hai đội tuyển bên eo biển Iberia sẽ diễn ra vào lúc 1h (theo giờ Việt Nam) rạng sáng ngày 16/06.

Tính đến thời điểm hiện tại ở đất nước Nga đã thu hút được nhiều du khách từ các quốc gia khác nhau đến để đón chờ mùa giải World Cup 2018 diễn ra, đặc biệt là du khách ở Mỹ, trong khi đội tuyển của họ không tham dự thi đấu. Những người đam mê thể thao cũng mong chờ những trận đấu trong mùa giải World Cup sẽ sớm diễn ra. Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ nhất từ mùa giải World Cup 2018!

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote