admin 21 Tháng Hai, 2019
Các trường xét tuyển khối B

Hiện nay có rất nhiều đại học tuyển sinh khối B, chính vì thế các bạn trẻ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trường học phù hợp. Sau đây là danh sách các trường xét tuyển khối B uy tín và chất lượng.

Các trường xét tuyển khối BCác trường xét tuyển khối B uy tín và chất lượng

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tổng hợp lại danh sách những trường đại học TOP đầu tuyển sinh khối B để các bạn lựa chọn được trường học tốt nhất cho bản thân mình.

Các trường đại học uy tín tuyển sinh khối B tại Hà Nội

Trường đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội chính là trường đại học uy tín nhất cả nước về tuyển sinh các ngành khối B. Bằng chất lượng đào tạo và sự uy tín, ngay cả những sinh viên vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường đã được các nhà tuyển dụng săn đón. Nếu như các bạn học tốt khối B và có khả năng thi được trên 20 điểm và yêu thích những ngành nghề thuộc lĩnh vực Y Dược thì có thể đăng ký xét tuyển vào trường.

Trường đại học Quốc gia Hà Nội

Bên cạnh những khối thi rất phổ biến như A, C, D thì Trường đại học Quốc gia Hà Nội còn tuyển sinh rất nhiều ngành nghề khối B. So với những trường đại học không có tên tuổi khác thì khi học tập tại ngôi trường uy tín, chất lượng này các bạn sẽ dễ dàng xin được việc làm và có mức lương hấp dẫn hơn.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Nếu như các bạn lựa chọn các trường đại học tuyển sinh khối B thì sẽ không thể nào bỏ qua Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đây là ngôi trường được đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt và tỷ lệ sinh viên ra trường xin được việc làm đúng với chuyên ngành học cao. Chính vì vậy, đây là một trong những lựa chọn sáng suốt đối với những bạn thí sinh muốn theo học khối B.

Đại học Khoa học Tự nhiên – Trường đại học Quốc gia Hà Nội

Điểm chuẩn trúng tuyển vào Đại học Khoa học Tự nhiên – Trường đại học Quốc gia Hà Nội theo khối B dao động trong khoảng 17 – 24 điểm. Đây được đánh giá là Trường đại học uy tín hàng đầu tại nước ta hiện nay. Khi theo học tại đây thì cơ hội được tuyển dụng vào các công ty, doanh nghiệp sẽ cao hơn so với các trường đại học khác.

Các trường xét tuyển khối BCác trường đại học uy tín tuyển sinh khối B tại TPHCM

Các trường đại học uy tín tuyển sinh khối B tại TPHCM

Đại học Y Dược TPHCM

Đây là một trong những trường đại học TOP đầu tuyển sinh khối B và được nhiều thí sinh đăng ký theo học. Điểm chuẩn xét tuyển vào trường dao động trong khoảng từ 23 – 29.25 điểm với các ngành nghề phổ biến như: Y đa khoa, Điều dưỡng, Y học dự phòng, Dinh dưỡng, Răng – Hàm – Mặt, Kỹ thuật Phục hồi chức năng… Chính vì thế, nếu khả năng của bạn có thể đạt được mức điểm này thì có thể đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Y Dược TPHCM.

Đại học Quốc gia TPHCM

Đại học Quốc gia TPHCM cũng là một gợi ý dành cho những bạn muốn theo học các ngành nghề khối B tại TPHCM. Đây cũng là địa chỉ được rất nhiều doanh nghiệp thường xuyên đến tuyển dụng. Chính vì thế, khi theo học tại đây các bạn sẽ không cần lo lắng sẽ bị thất nghiệp mà còn dễ dàng tìm kiếm được việc làm với mức lương cao.

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc thạch tuyển sinh các ngành nghề khối B với mức điểm chuẩn dao động trong khoảng từ 21 – 27 điểm với các ngành nghề như: Y đa khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Răng – Hàm – Mặt… Hiện nay, tất cả những ngành nghề này đều rất khan hiếm về nguồn nhân lực nên khi ra trường có rất nhiều cơ hội để xin được việc làm.

Đại học Khoa học tự nhiên – Trường Đại học Quốc gia TPHCM

Nếu bạn muốn theo học Đại học khối B và có khả năng thi được trên 20 điểm thì có thể đăng ký thi Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM. Hiện nay, Đại học Khoa học tự nhiên – Trường Đại học Quốc gia TPHCM đang tuyển sinh rất nhiều ngành nghề khối B, có những ngành học được đánh giá là rất dễ xin được việc làm như: Công nghệ sinh học, Hóa học, Sinh học…

Các trường đại học uy tín tuyển sinh khối B tại khu vực miền Trung

Trường đại học Quy Nhơn

Đại học Quy Nhơn là một trong những trường đại học uy tín, chất lượng lại khu vực miền Trung. Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh 17 ngành học. Điểm chuẩn xét tuyển các ngành theo khối B khoảng 15.5 – 23 điểm.

Đại học Bách Khoa – Trường Đại học Đà Nẵng

Đại học Bách Khoa – Trường Đại học Đà Nẵng tuyển sinh ít ngành nghề khối B hơn so với Trường đại học Quy Nhơn. Hiện nay, trường chỉ tuyển sinh 3 ngành theo khối  là: Công nghệ thực phẩm chất lượng cao, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm. Nhưng đây cũng là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà các bạn có thể lựa chọn.

Trên đây là những trường uy tín tuyển sinh các ngành nghề hệ đại học theo khối B mà các bạn có thể tham khảo. Với những thông tin này, hy vọng các bạn sẽ đưa ra được quyết định lựa chọn trường đại học phù hợp với bản thân, làm nền tảng vững chắc cho tương lai sự nghiệp sau này.

Facebook Comments
Rate this post