annsdaviesquarterhorses 9 Tháng Năm, 2018

Chiếc ghế nóng đang tồn tại ở ngay trên sân  Emirates hiện nay vẫn đang còn bỏ ngỏ bởi do BLĐ Arsenal hiện tại thì cũng đã vẫn chưa công bố người trong việc sẽ kế nhiệm HLV Wenger. Mục tiêu này thì cũng đã được cho là khả dĩ nhất nhất của người Bắc London được mang tên đó chính là Carlo Ancelotti.

Ancelotti đang thực sự ỡm ờ về ở trong chiếc ghế nóng

Có rất nhiều ở đó chính là những ứng viên tiếp theo và qua đó thì cũng đã được ngồi vào ở trong chiếc ghế nóng đã diễn ra tại Emirates. Hơn nữa thì cũng đã có thể nổi bật khi mà đó là Carlo Ancelotti. Hơn nữa thì bên cạnh đó cũng chính là các ứng viên khác như đó là Luis Enrique, Maurizio Sarri, Patrick Vieira… Theo như tờ Daily Mail có thể đang được dẫn lời HLV Ancelotti về việc ở trong đó chính là nói về khả năng sẽ dẫn dắt Arsenal ở trong mùa sau: “Tôi hiện tại thì cũng đã có thể nói rằng hiện tôi đã sẵn sàng để có thể làm việc trở lại thế nhưng điều đó thì cũng sẽ không chỉ phụ thuộc vào tôi. Nếu như tôi không thể tìm được một dự án một cách sao cho đúng đắn và hấp dẫn thì có lẽ rằng tôi sẽ rất vui được tiếp tục làm việc”.

Sau khi quyết định rời Bayern Munich ở trong mùa giải 2017/18 này, HLV Ancelotti hiện cũng đã vẫn đang bị thất nghiệp. Nhà cầm quân người Italia cũng đã cho thấy được mình khi đã từng ghi dấu ấn ở tại London, nhưng đó là ở trong màu áo CLB Chelsea. Ông cũng đã từng giúp cho Chelsea có được cú đúp NHA và FA Cup ở trong mùa giải 2009/10. Và sau đó thì đã bị sa thải ở trong 1 năm sau đó.

Wenger quyết định chia tay Arsenal khi mà học trò đã bị choáng váng và không nói nên lời

Arsene Wenger

Khi đã được biết sự cho biết trước khi mà công bố ở trong những quyết định chính thức chia tay Arsenal, Arsene Wenger đã triệu tập các cầu thủ của mình vào phòng thay đồ để cho họ biết. Tuyên bố của Wenger cũng thực sự đã khiến các cầu thủ choáng váng và im lặng ở trong một hồi lâu.

Thậm chí thì việc nguồn tin cũng đã cho biết rằng đó chính là việc có một số cầu thủ hiện tại cũng đã bắt đầu khóc và qua đó thì cũng đã khiến Wenger đã phải vỗ về và nói: “Chúng ta còn một mùa giải để có thể kết thúc và cũng sẽ còn một chiếc cúp để có thể đoạt lấy”. Ông sau đó thì đã rời phòng thay đồ và bước tới cuộc họp báo.

Trung vệ Per Mertesacker cũng đã đưa ra những lời động viên với các cầu thủ và qua đó thì cũng đưa ra những lời tuyên thệ cùng với chính các đồng đội của mình rằng họ sẽ “giúp Wenger thực sự cảm thấy tự hào”. Hậu vệ người Đức ngay sau đó thì cũng đã có được ở trong đó là một cuộc phỏng vấn ngắn thực sự mang lại đầy cảm xúc, anh nói: “Cảm xúc của chúng tôi vào ở trong thời điểm lúc này cũng rất buồn và qua đó thì ông ấy đã ở CLB hơn 20 năm nên chúng tôi coi ông ấy như một người cha”.

Wenger tự đi hay bị sa thải?

Theo nhà cái uy tín cho biết không phải Arsene Wenger là người tự nguyện và chia tay Arsenal qua đó thì cũng chính là việc thay vào đó ông đã bị ông chủ CLB là Stan Kroenke quyết định sa thải. Theo như những nguồn tin và cho biết Wenger hiện tại cũng đã vẫn còn hy vọng vào một chức vô địch Europa League để có thể qua đó Arsenal hiện tại cũng đã trở lại Cúp C1 mùa sau và qua đó thì tức “Giáo sư” vẫn còn muốn dẫn dắt CLB cho tới khi hết hợp đồng.

Facebook Comments
Rate this post